" /> Siêu bí quyết giúp nàng “ lên đỉnh ’’ - Oyster Xmen

Siêu bí quyết giúp nàng “ lên đỉnh ’’

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái nhiều lần mỗi khi làm "chuyện ấy". Tuy vậy, việc họ đạt thêm cực khoái như thế nào lại phụ thuộc vào phương pháp khơi gợi từ những người đàn ông.

Việc đem lại cho nàng một lần lên đỉnh là điều hiển nhiên mà các chàng trai phải làm. Nhưng chuyên gia tình dục Tiến sĩ Ian Kerner cho biết, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đạt được cực khoái thêm nhiều lần nữa.

Các nghiên cứu cho thấy có 14 đến 40% phụ nữ có thể “lên đỉnh” trong một lần quan hệ. Nhưng làm thế nào để các chàng trai có thể giúp người bạn đời của mình đạt được nhiều cực khoái? 4 bước dưới đây sẽ là những câu trả lời cho thắc mắc này.

 

Bước 1: Tạo ham muốn lớn

Khơi gợi ham muốn là bước đầu tiên của bất kỳ hoạt động tình dục nào.

Nó giống như khi bạn đang đói khát: Bạn háo hức xuống phòng ăn chờ đợi bữa ăn nhưng bạn quay đi quay lại tới 2,3 lần vẫn chưa được ăn. Bạn cũng hãy làm như vậy nếu muốn cô ấy vẫn còn ham muốn sau khi đạt được cực khoái đầu tiên.

 

Bước 2: Giúp nàng duy trì cảm xúc

Sau khi nàng đã đạt được cực khoái lần đầu tiên, hãy để cho “cô bé” của cô ấy được nghỉ ngơi trong một thời gian vì lúc này nó sẽ trở thành siêu nhạy cảm sau khi làm “chuyện ấy”.

Nhưng bạn không nên dừng hẳn các hành động: Dành 1 hoặc 2 phút để khơi gợi nàng ở các điểm nóng bỏng như: ngực, mông và bất kỳ điểm nhạy cảm nào khác. Thì thầm vào tai nàng về việc trông cô ấy đẹp như thế nào. Đây sẽ là bước chuẩn bị để nàng có thể đạt được cực khoái lần thứ hai.

 

Bước 3: Tiếp tục kích thích bộ phận sinh dục

Sau khi một người phụ nữ đạt được cực khoái, máu sẽ dồn đến bộ phận sinh dục trong một thời gian khiến cho cô ấy dễ dàng đạt cực khoái thêm một lần nữa hơn.

 

Bạn hãy dành sự chú ý của mình đến bộ phận sinh dục của nàng. Hãy tạo nhiều áp lực hơn và cường độ mạnh hơn cho đến khi cô ấy sẵn sàng “lên đỉnh” một lần nữa.

Bước 4: Hãy thử một cách mới mẻ

Không có gì sai khi bạn thường xuyên áp dụng các cách truyền thống để làm “vui lòng” nàng nhưng bạn cũng có thể thử đưa nàng đạt đến cực khoái bằng những trải nghiệm khác nhau, mới mẻ hơn.

Điều này có thể sẽ đặc biệt hiệu quả nếu “cô bé” của nàng vẫn còn nhạy cảm sau lần “lên đỉnh” đầu tiên. Bên cạnh đó, Kerner cho rằng những cách mới lạ sẽ có tác động đem lại cảm giác tốt cho nàng, giúp nàng có thể đạt cực khoái nhanh hơn.

 

Bước 5 : Sử dụng Oyster Xmen

Điều mấu chốt, quan trọng nhất để đưa nàng lên đỉnh chính là dựa vào khả năng sinh lý của các quý ông. Dù cho kỹ năng các quý ông tốt đến đâu, mà cơ thể lại không đủ “ khỏe” để đáp ứng nhu cầu của nàng thì sẽ chẳng thể khiến các nàng mê mẩn mà thậm chí còn làm tình cảm đi xuống. Việc sử dụng các thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý là vô cùng cần thiết, đặc biệt với các nam nhân ngoài tứ tuần. Oyster Xmen chính là lựa chọn dành cho các quý ông.

Oyster Xmen có các thành phần từ thiên nhiên, là sự kết hợp hoàn hảo của những dưỡng chất quý hiếm giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực cho nam giới . Chỉ 1 viên Oyster Xmen mỗi ngày, cơ thể nam giới sẽ được kích thích tình dục tự nhiên, tăng khoái cảm tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ cương cứng.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối