Các cặp đôi chỉ có thể hạnh phúc khi cả hai đều cảm thấy hòa hợp về tinh thần và thể xác. Vì thế đời sống vợ chồng của những cặp đôi có chồng bị yếu sinh lý thường không mấy vui vẻ." /> Yếu sinh lý – kẻ thù của các cặp đôi - Oyster Xmen

Yếu sinh lý – kẻ thù của các cặp đôi

 Các cặp đôi chỉ có thể hạnh phúc khi cả hai đều cảm thấy hòa hợp về tinh thần và thể xác. Vì thế đời sống vợ chồng của những cặp đôi có chồng bị yếu sinh lý thường không mấy vui vẻ.

Tình dục không đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý, mà còn là ngọn lửa tình yêu, với cánh mày râu đó chính là thước đo của bản lĩnh. Vậy khi phái mạnh không đủ khả năng làm chủ được cuộc yêu do yếu sinh lý sẽ gây ảnh hưởng thế nào đến hạnh phúc gia đình :

Không thỏa mãn được đối phương, vấn đề yếu sinh lý lâu dài sẽ là nguyên nhân gây rạn nứt các cặp đôi

- Không được đáp ứng nhu cầu về sinh lý sẽ khiến nữ giới khó chịu, bực tức và có những suy nghĩ tiêu cực về bạn tình và mối quan hệ. Yếu sinh lý là điều nhạy cảm của các quý ông, chính vì vậy khi nữ giới yêu cầu trong vấn đề tình dục, các quý ông thường lảng tránh thay vì đối diện trực tiếp và nói chuyện, tâm sự. Điều này càng làm tình trạng các cặp đôi thêm xấu đi.

Khiến tỷ lệ ngoại tình của nữ giới tăng cao

- Không được đáp ứng nhu cầu sẽ khiến nữ giới có những suy nghĩ tiêu cực và dần dần tìm kiếm những thú vui bên ngoài. Theo các nghiên cứu cho thấy, nữ giới có chồng yếu sinh lý luôn có ý nghĩ sẽ ngoại tình bên ngoài, và gần 1 nửa trong số đó đã thực hiện suy nghĩ của mình bằng hành động.

Gây những hệ lụy nghiêm trọng với cơ thể và tinh thần nam giới

- Yếu sinh lý lâu ngày, nam giới sẽ bị bạn tình lạnh nhạt, đặt áp lực, khiến bản thân nam giới sản sinh stress, thường xuyên buồn rầu lo nghĩ nhiều đến tình trạng của mình. Thêm vào đó là các đấng mày râu hay ngại chia sẻ cùng với ai nên dễ bị ức chế và đôi khi nóng tính cáu gắt vô cớ.

- Việc để tình trạng yếu sinh lý kéo dài lâu ngày sẽ khiến tinh trùng bị ảnh hưởng, khả năng sinh sản giảm, nhiều trường hợp dẫn tới vô sinh.

Yếu sinh lý không phải là một căn bệnh quá nguy hiểm, hoàn toàn có thể chữa trị được. Tuy nhiên nếu không muốn có các hệ lụy về sau, cần khắc phục ngay khi nhận thấy các dấu hiệu. Oyster Xmen là 1 sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay giúp các quý ông giải quyết được tình trạng khó nói của mình. Khi sử dụng thường xuyên Oyster Xmen, cánh mày râu sẽ :

+ Tăng ham muốn tình dục ,kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ cương cứng

+ Tăng cường sinh lực nam giới, tăng cường hệ thống sinh sản

+ Điều chỉnh nồng độ Testosterone trong huyết thanh, tăng lượng testosterone nội sinh

+ Chống oxy hóa tinh hoàn, cải thiện chất lượng tinh trùng

+ Tăng khả năng hoạt động tình dục, tăng cường sức khỏe

+ Ổn định tim mạch , tăng sức bền của xương khớp

+ Hỗ trợ điều trị tình trạng vô sinh , hiếm muộn

Yếu sinh lý để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho nam giới, đặc biệt nó khiến nhiều cặp đôi tan vỡ, rạn nứt. Vì vậy các nam giới không nên chủ quan hay bỏ qua khi thấy các dấu hiệu của yếu sinh lý.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối