Thủ phạm gây ra yếu sinh lý nam

 Theo các số liệu nghiên cứu thống kê, tỷ lệ nam giới Việt Nam mắc căn bệnh yếu sinh đang gia tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa.

 Sức khỏe sinh lý nam giới đang là vấn đề đáng báo động, vậy nhưng thủ phạm gây ra yếu sinh lý lại luôn hiện diện trong đời sống thường nhật.

Rượu bia, chất kích thích

 Rượu bia, đồ uống có cồn luôn nằm trong danh sách hàng đầu cần tránh của tất cả các loại bệnh. Theo nghiên cứu cho thấy, nam giới mắc chứng yếu sinh lý có tỷ lệ sử dụng rượu bia cao hơn nhiều so với nam giới không sử dụng các chất này.

Thuốc lá

 Nam giới hút thuốc lá có nguy cơ bị liệt dương cao gấp nhiều lần so với người không hút thuốc lá, chiếm tỉ lệ 82-97% tổng số nam giới bị liệt dương. Bởi các chất có trong khói thuốc lá vô cùng độc hại gây ra tình trạng xơ vữa mạch máu và giảm quá trình lưu thông máu đến dương vật, gây co thắt động mạch và gây liệt dương do co mạch.Hơn nữa, nồng độ testosterone cũng chịu ảnh hưởng bởi các khí độc trong thuốc lá. Vì vậy những nam giới hút thuốc lá thì nồng độ testosterone cũng thấp hơn so với người bình thường.

Thủ dâm

Khi thủ dâm quá nhiều (nhất là vài lần trong ngày), sẽ rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an, tính tình hay cáu gắt. Vì thế người thường xuyên thủ dâm có thể bị nhiễu loạn hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái hưng phấn liên tục, từ đó làm giảm sức tập trung tới công việc và trí nhớ cũng bị giảm sút rõ rệt.  Việc thủ dâm quá nhiều sẽ gây vết thương nhẹ như rộp da hoặc mắc bệnh Peyronie. Peyronie là chứng viêm mạn tính bao trắng thể hang dương vật gây rối loạn mô liên kết dẫn đến phát triển mảng xơ cứng ở dương vật. Lạm dụng thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương... Nguyên nhân do thủ dâm thường xuyên và quá dày sẽ làm cho trung khu thần kinh luôn ở trong trạng thái quá hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Khi đó cơ quan sinh dục nam giới chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Ở chiều hướng khác, thủ dâm nhiều trong thời gian dài khiến nhiều trường hợp phải dùng những kích thích thật mạnh mới xuất tinh, nên rất khó xuất tinh, rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương.

Do áp lực, stress

 Nếu như nam giới quá lo lắng về khả năng thực hiện tình dục thì sẽ dễ bị trầm cảm, yếu thần kinh cộng thêm với áp lực căng thẳng về tài chính, công việc cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng tình dục. Đối với những người bị yếu sinh lý do tâm lý thì cách giải quyết tốt nhất đó là phải đối mặt với tình hình thực tế và tìm ra cách để thay đổi tình trạng hiện có.

 Để cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, cần phải tạo tâm lý, tinh thần thoải mái, hình thành lối sống quan hệ tình dục lành mạnh, đặc biệt không lạm dụng thủ dâm quá mức, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hạn chế chất béo; hạn chế các chất kích thích: cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy…,tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là các bài tập tăng cường khả năng cương cứng dương vật. Đồng thời sử dụng Oyster Xmen – sản phẩm hàng đầu giúp tăng cường sinh lý nam để cải thiện tình trạng bệnh.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối